Chi tiết sản phẩm

Bộ dạo TWIN 7 cái

Mã: GDC003

Gía: 6,900,000 VNÐ

Cập nhật: 6/21/2014 4:16:46 PM

Tình trạng: Còn hàng

Ý nghĩa: Bộ dao nhập khẩu

Giới thiệu sản phẩm

Bộ dạo TWIN

TRUYỀN THỐNG VÀ CLASSIC. các đầu bếp chuyên nghiệp trên toàn thế giới tin tưởng vào chất lượng và truyền thống của loạt dao tán này. Thép đầy đủ vững chắc và sản xuất liền mạch làm cho ngay cả những đầu bếp yêu cầu cao nhất chỉ là an toàn như xử lý đáng tin cậy. Một Zwilling truyền thống.

 

ĐẶC TÍNH

Phương pháp khấu trừ chính xác:

Laser theo dõi tất cả các con dao được góc cắt tối ưu. Việc khấu trừ là từ đầu để lưỡi dao. Những con dao rất sắc và schneidhaltig.

FRIODUR ®:

Chất lượng cao bằng thép không rỉ là tiếp tục tinh chế chất lượng của họ trong một Eishärteverfahren đặc biệt. Các cánh mặt đất làm bằng thép không gỉ FRIODUR băng nóng tính đặc biệt schneidhaltig và chống ăn mòn.

Kim loại bướu cổ:

Kim loại tăng cường được hình thành như một người bảo vệ tay và cung cấp một phân phối trọng lượng cân bằng. Điều này làm cho làm việc mà không gây mệt mỏi.

Có thể nhìn thấy Erl:

Đầy đủ-tang thép không gỉ tạo thành cốt lõi ổn định, được kết nối bằng đinh tán không gỉ để xử lý. Cách chế biến truyền thống này hiệu dao chất lượng cao nhất.

Xử lý Kiểu:

Việc xử lý được kết nối bởi các đinh tán ba cố định để tang. Thái hình thành, chúng được cân bằng trong tay.

Xử lý Jointless:

Xử lý và lưỡi là hoàn toàn kết nối với nhau. Khi mattering vật liệu dư thừa giữa bướu cổ, tang và vỏ tạp chí loại bỏ. Bụi bẩn và vi khuẩn không thể gắn bó. CHUYÊN NGHIỆP "S" dao tuân thủ tất cả các quy định vệ sinh áp dụng.

BẢNG A dao:

CHUYÊN NGHIỆP "S" gọt dao, 100 mm:

Các con dao là một nhỏ, nhẹ và linh hoạt với một con dao mỏng, trung bình lưỡi dao sắc nhọn. Nó lột, cắt giảm, làm sạch và garnishes trái cây và rau. Cũng tốt cho việc chuẩn bị thịt và larding.

CHUYÊN NGHIỆP "S" tiện ích dao, 130 mm:

Con dao tiện ích là một kích thước trung bình, tiện dụng, dao đa năng với cạnh vỏ sò. Nó cắt thịt, pho mát, vv trong tiện dụng, lát ngon miệng. Thực tế cho những buổi dã ngoại và ăn trưa lạnh.

 Zwilling thép Mài cho mài chính xác
Zwilling thép Mài cho mài chính xác
CHUYÊN NGHIỆP "S" con dao của đầu bếp, 200 mm:

Con dao của đầu bếp là một mạnh mẽ, con dao nặng với rộng, lưỡi mạnh mẽ và tiên tiến tốt. Tất cả các-tròn cho các chuyên gia và các đầu bếp sở thích mà làm sạch rau mà còn minces các loại thảo mộc hoặc sườn.

CHUYÊN NGHIỆP "S" Bánh mì dao, 200 mm:

Con dao bánh mì có một, lưỡi dài mạnh mẽ với cạnh vỏ sò. Việc cắt giảm cạnh có răng cưa dễ dàng thông qua lớp vỏ bánh mì cứng và cắt do ngạnh dài tích cực của nó lát gọn gàng.

Kéo đa mục đích:

Việc cắt mạnh là lý tưởng cho tất cả các nhiệm vụ trong khu vực nhà bếp.

Mài thép, 230mm:

Thép mài với cơ thể mặc răng cưa làm cho một Nachschärfegrad tốt và tương đối nhạy cảm với thiệt hại.

Không có bình luận.

GỬI BÌNH LUẬN

 
 
 
  Tạo mã khác captcha
 

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Hỗ trợ trực tuyến

  • Kinh Doanh 1

    Đ/T: 0977.222.351

  • Kinh Doanh 2

    Đ/T: 0948.655.500

  • Kinh Doanh 3

    Đ/T: vanhh@xnkanlam.com