Thị trường xách tay "Bếp từ"

16:55 26-08-2014

Vài năm lại đây, người tiêu dùng rất ưa chuộng bếp từ xách tay từ Đức bởi đây là nơi sản xuất thiết bị nhà bếp nổi tiếng trên thế giới. Chất lượng, độ bền, hiệu quả hoạt động và đặc biệt công nghệ chế tạo mặt bếp của bếp từ Đức luôn được đánh giá cao. Vài năm trước khi thị trường bếp từ chưa thực sự phát triển thì việc mua được một chiếc bếp cao cấp khá khó khăn. Nếu người mua hàng không cẩn thận sẽ dễ mua phải hàng nhái kém chất lượng. Vì vậy họ chọn mua bếp từ xách tay từ Đức để hạn chế mua phải hàng giả và có thể mua được những mẫu mã bếp hiện đại nhất, đẹp nhất mà thị trường trong nước chưa có.

Bếp từ Đức có chất lượng, độ bền, hiệu quả hoạt động cao, tuy nhiên, mua hàng xách tay lại có khá nhiều mặt hạn chế. Đơn cử như nếu bạn mua một chiếc bếp xách tay, bạn sẽ phải chấp nhận không có chế độ bảo hành và hậu mãi cho chiếc bếp mình mua. Chưa kể đến hàng khi chuyển về đến nhà bạn không thể đảm bảo còn nguyên vẹn nên độ mạo hiểm khá cao. Nếu trong quá trình vận chuyển từ Đức về Việt Nam, bếp bị va đập gây vỡ, sứt mẻ hay khi bếp bị lỗi thì rất khó sửa chữa, bảo hành hoặc đổi bếp mới, trừ khi bạn mang bếp quay về Đức và yêu cầu bảo hành, sửa chữa. Vì vậy nhiều gia đình khi mang bếp về phát hiện vết nứt, vỡ hay trong quá trình dùng mới phát sinh ra lỗi thì thường phải chấp nhận bởi chi phí mang bếp quay lại Đức để sửa quá cao. 

Với dòng bếp từ đơn, bếp từ đôi và một số bếp nhỏ thì người tiêu dùng thường chuyển về qua con đường tiếp viên. Riêng dòng bếp từ ba và bếp từ bốn phần lớn không thể chuyển qua tiếp viên vì diện tích bếp vượt quá khung valy của tiếp viên, do đó người tiêu dùng thường nhờ hoặc thuê Việt Kiều đưa về, song cả hai cách này, tiếp viên hay người mang về đều không chịu trách nhiệm đổ vỡ hỏng hóc, đổ vỡ. 

Dưới đây là một số hình ảnh bếp xách tay từ Đức về bị vỡ mặt, hỏng hóc mà khách hàng đưa tới công ty An Lâm thay mặt và sửa chữa.

 

 

Nên mua bếp từ tại các showroom, đại lý uy tín

 

- Hàng đảm bảo là hàng chính hãng, không có hàng nhái hàng giả. Khi mua hàng, khách hàng có thể yêu cầu người bán xuất trình chứng từ chứng minh hàng nhập khẩu chính hãng để đảm bảo.
- Tiết kiệm được chi phí vận chuyển và lắp đặt. Nếu mua hàng xách tay bạn phải tự bỏ chi phí vận chuyển về nước và tự lắp đặt thì khi mua hàng tại các đại lý, khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu vận chuyển và lắp đặt miễn phí trong nội thành.

- Không lo bếp bị nứt, vỡ hoặc bị lỗi. Khách hàng sẽ hoàn toàn chắc chắn mua được một chiếc bếp nguyên vẹn bởi các đại lý đảm bảo về quyền lợi cho khách hàng khi mua hàng. Nếu trong quá trình vận chuyển và lắp đặt hàng bị nứt, vỡ, bạn có quyền đổi bếp mới mà không mất bất kỳ chi phí nào.

- Chế độ bảo hành và hậu mãi tốt. Trong trường hợp khi sử dụng bếp phát sinh lỗi, nếu trong thời gian bảo hành bạn sẽ được bảo hành miễn phí, ngay cả khi đã quá thời gian bảo hành, bạn vẫn được hỗ trợ tối đa nhất.
- Sản phẩm thích nghi được với môi trường Việt Nam vì đã được xử lý nhiệt đới trước khi nhập khẩu về nước.

Tin liên quan

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU AN LÂM

Văn phòng Giao dịch: Số 19, T9 tổ 44B, ngõ 155, Nguyễn Khang, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội

Tel: 0438.388.288 / 0943.655.500 / 0948.655.500 / 0973.055.500 / 0978.055.500 / 0914.992.699 / 0123.3333.666

Mã số thuế: 0106529682

Email: info@xnkanlam.com / cskh@xnkanlam.com

Website: http://xuatnhapkhauanlam.com/

Văn Phòng Đại Diện Tại TP.Hồ Chí Minh

103/23 Nguyễn Thế Truyện, Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú

Nguyễn Thanh Hải: 0942.767.878

Văn Phòng Đại Diện Tại Nga:

Antrung@inbox.ru
Phone: +79647866828 | +79686446888

 

 

 

 

 

 

 

 

Xuất nhập khẩu An Lâm, Dịch vụ xuất nhập khẩu, dịch vụ vận chuyển, may lanh, thiet ke web, thiet ke web ban hang, xnk an lâm, thương mại và xuất nhập khẩu an lâm, chuyên hàng đức, đồ gia dụng đức, bếp đức, bếp từ đức, bếp hỗn hợp đức, mỹ phẩm đức, vận chuyển hàng đức giá rẻ, ship hàng giá rẻ, dich vu logistic

Thống kê truy cập

Hỗ trợ trực tuyến

  • Kinh Doanh 1

    Đ/T: 0977.222.351

  • Kinh Doanh 2

    Đ/T: 0948.655.500

  • Kinh Doanh 3

    Đ/T: vanhh@xnkanlam.com